Tin tức

180 phút thoát hiểm với cánh cửa thép chống cháy 180 phút

10 11 2020 - 14:11:49
Thời gian 180 phút là một quãng thời gian đủ dài để chúng ta có được các phương pháp thoát hiểm cần thiết nhất khi có sự cố cháy nổ diễn ra trong không gian sống và làm việc của chúng ta. Với cánh cửa thép 180 phút sẽ giúp bạn có được sự an toàn trong tình huống xấu nhất diễn ra.
 

Tại sao nên chọn cửa thép chống cháy 180 phút?
Nguyên nhân khiến chúng ta nên tin tưởng và sử dụng cánh cửa thép chống cháy 180 phút đó chính là cánh cửa được làm nên từ vật liệu khung thép chắc chắn, bên trong đó là một lớp đệm bông thủy tinh bền nhiệt độ mang lại tính năng chống cháy với thời gian hữu dụng.
Cánh cửa thép chống cháy 180 phút này được sử dụng trong không gian những công trình nhà ở, sử dụng lắp đặt tại khu thoát hiểm, sử dụng trong các tòa nhà và biệt thự, sử dụng lắp đặt tại các địa điểm công nghiệp, … với nhiều kích thước khác nhau thùy thuộc theo kích thước của cánh cửa mà người dùng có nhu cầu lắp đặt.

An toàn với cửa thép chống cháy 180 phút
Với thời gian chịu lửa trong thời gian 180 phút thì cánh cửa này giúp người trong không gian có được sự thoát hiểm cần thiết nhất khi có sự cố cháy nổ diễn ra trong không gian của mình.
Cánh cửa thép chống cháy 180 phút được bố trí trong không gian là điều kiện giúp cho người cứu hộ có thời gian cứu chữa kịp thời nhất không gian đang cháy, bảo vệ tính mạng của người bên trong đám cháy.
Đây được xem là một giải pháp phòng cháy, chữa cháy hữu dụng hiện nay nên được sử dụng để giảm thiểu đi nguy cơ cháy nổ thường xuyên như hiện nay.

Ý nghĩa cuộc sống trong công tác chống cháy
Công tác chống cháy một khi được đảm bảo là cơ sở cho con người chúng ta có được một chất lượng cuộc sống tốt nhất nhờ vào việc điều kiện sống và làm việc được đảm bảo khi tránh xa được các sự cố mất an toàn cháy nổ.
Giảm được nguy có diễn ra các chấn động tinh thần và tâm lý do các đám cháy gây ra trên đối tượng là người trong đám cháy và người thân của nạn nhân.
Giảm được sự thiệt hại về ngân sách xã hội sử dụng để tập trung và đầu tư cho việc phòng cháy, chữa cháy hiện nay.
Chống cháy thành công giúp con người chúng ta có thể an toàn mà sinh sống và có được các biện pháp đảm bảo an toàn cá nhân tốt nhất khi có sự cố không tốt diễn ra trong cuộc sống này. Cánh cửa thép chống cháy 180 phút quả là một vật dụng tuyệt nhất cho nhu cầu chống và chữa cháy của tất cả chúng ta.
Có thể bạn quan tâm
Lợi ích của hệ thống thông gió
10 08 2018 - 15:54:11
Hệ thống thông gió là một trong những hệ thống quan trọng nhất nằm trong các tòa nhà cao tầng hay các công trình kiến trúc. Hệ thống thông gió có thể tạo nên một môi trường xanh – sạch – đẹp và để giúp chúng ta có một bầu không khí an toàn, trong...
Lựa chọn cửa gió chất lượng như thế nào?
10 08 2018 - 15:52:43
Cùng với sự phát triển ngày một hiện đại của cuộc sống và xã hội, thì toàn cầu hóa, thương mại hóa và công nghiệp càng lúc càng được đẩy mạnh. Vào nhiều năm gần đây, Việt Nam cũng dần khẳng định được tiềm năng của mình khi càng lúc càng chứng minh...
Những ưu điểm của cửa inox chống cháy
10 08 2018 - 15:51:11
Ngày nay, người dân tại các thành phố lớn có xu hướng chuyển sang lựa chọn sinh sống tại các khu chung cư bởi nhiều tiện ích mà nó đem lại. Tại các tòa chung cư, vấn đề về an toàn trong phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao bởi nếu như đám cháy xảy...
Vai trò của hệ thống thông gió tại các tầng hầm
10 08 2018 - 15:49:23
Tại các toà nhà cao tầng , trung tâm thương mại hay một số ngôi nhà lớn thường xây dựng tầng hầm. Đây là không gian có mục đích chính là để làm bãi để xe, thu gom rác thải,… nhưng lại là không gian kín nên tồn đọng một lượng khí độc hại lớn như CO2,...
Ở giữa thời tiết ẩm ướt vào đầu mùa xuân, có một Hà Nội thơ mộng và hoa bưởi nhẹ nhàng
14 03 2018 - 14:26:29
Hà Nội đón chào những ngày cuối cùng của tháng Hai đang vội vã, và chờ đợi một tháng do dự với bầu không khí ẩm ướt, bầu trời luôn có màu xám trong tâm trạng khiến mọi người cảm thấy trầm ngâm hơn. . Tuy nhiên, ở giữa bầu trời không phải là người rất...