Lĩnh vực thi công

- Nhà thầu Cơ - Điện: Quản lý, điều phối các dự án Cơ - Điện.
- Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công cung cấp, lắp đặt thiết bị, chuyển giao công nghệ Nhà máy xử lý nước cấp, nước thải.
- Đầu tư, kinh doanh, khai thác các dự án Bất động sản.
- Hoàn thiện, cung cấp trang thiết bị nội thất cho các công trình xây dựng.
- Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và vận hành các hệ thống Cơ - Điện, Nhà máy xử lý nước.
- Công ty VAP đã tham gia thực hiện các dự án với quy mô lớn và đa dạng khác nhau:
  • Dự án Cao ốc văn phòng - Tòa nhà đa năng
  • Dự án Nhà máy - Khu công nghiệp
  • Siêu thị - Trung tâm thương mại
  • Dự án đặc biệt: bao gồm Bệnh viện, các nhà máy dược phẩm.
Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của hệ thống. Có những thiết bị thấy được dễ dàng, cũng có những loại không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn mà nếu không phát hiện sớm, hư hỏng là không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì và để các máy móc ở tình trạng xấu, các thiết bị dễ rút ngắn tuổi thọ, bị hư hỏng, dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Thấu hiểu được điều này, bộ phận bảo trì tại VAP cung cấp dịch vụ bảo trì toàn diện cho hệ thống cơ điện, gồm 2 biện pháp chính:
  1. Bảo trì phòng ngừa: Bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị, các lỗi có khả năng xảy ra sẽ sớm được phát hiện và điều chỉnh để ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị. Trên thực tế, lịch trình bảo trì phòng ngừa bao gồm các công đoạn như sau: làm sạch, bôi trơn, thay dầu, sửa chữa, kiểm tra và thay thế phụ tùng, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ theo đúng lịch trình.
  2. Bảo trì khắc phục: Sau khi kiểm tra, bộ phận bảo trì sẽ phân tích mức độ hư hỏng của thiết bị, đồng thời thiết lập chương trình bảo dưỡng định kỳ. Tất cả những lỗi ghi trong báo cáo, dù là lỗi nhỏ nhất sẽ được theo dõi một cách chặt chẽ, lên kế hoạch xử lý và khắc phục. Sự quan tâm đến những chi tiết nhỏ này giúp chúng tôi ngăn ngừa rủi ro đến mức thấp nhất có thể cho khách hàng.