Thư ngỏ

Thay mặt công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Việt An Phúc (Vapco), lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
 

Vapco được thành lập năm 2011, từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất và thi công hệ thống cơ điện, nay công ty đã có những bước phát triển không ngừng và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động. Vapco cung cấp các dịch vụ bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công và mua bán trang thiết bị về cơ điện.

Là một tập thể của kinh nghiệm và sức trẻ, tư duy mới mẻ. VAP liên tục cải thiện hệ thống quản lý, cập nhật các trang thiết bị hiện đại, phát triển nguồn nhân lực, áp dụng những biện pháp kỹ thuật tiên tiến nhất.

Với phương châm “Mỗi công trình-Một niềm tin”, công ty luôn muốn tạo mối quan hệ khăng khít và lâu dài với quý khách hàng, nơi bạn yên tâm được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất, đúng tiến độ cam kết.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VAP. Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện, phục khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.