Cơ hội nghề nghiệp

Chế độ phúc lợi

10 08 2018 - 15:49:23
LỢI ÍCH TƯƠNG XỨNG VỚI NĂNG LỰC VÀ NỖ LỰC CỦA NHÂN VIÊN

Chính sách lương

Mỗi năm, ngoài mức lương hàng tháng, nhân viên được hưởng thêm một tháng lương 13. Với phương châm nhân viên là yếu tố quyết định sự thành bại của công ty, VAP chú tâm đến việc phát triển và củng cố nhân lực nhân sự, quan tâm đến cuộc sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên. Điều này thể hiện trong việc VAP luôn cố gắng thực hiện tốt những điều khoản trong Bộ luật lao động, những chính sách và quy định của nhà nước, tọa điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong công việc, học tập và sự thăng tiến của họ.

Các khoản phụ cấp

Ngoài ra, tùy theo kết quả kinh doanh của công ty, đội ngũ nhân viên còn được hưởng khoản thưởng kinh doanh vào cuối năm tài chính.
Bên cạnh tiền lương, tùy thuộc vào vị trí và chức danh của từng thời kỳ, nhân viên VAP được hưởng những khoản phụ cấp cho việc lao động đúng va đủ giờ, phụ cấp điện thoại, phụ cấp nhà ở, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp công trường,…và tiền thưởng cho những đóng góp của nhân viên như thưởng du lịch, thưởng lễ tết, thưởng kinh doanh, thưởng hiệu suất lao động…

Chế độ phúc lợi khác

Nhân viên của VAP được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, nhân viên cũng được hưởng bảo hiểm tai nạn và bồi thường theo quy định của công ty.
 
Có thể bạn quan tâm
Tuyển dụng
16 08 2018 - 13:03:44